TẠM BIỆT ĐỒ VEST, SUIT ĐƠN ĐIỆU CỨNG NHẮC

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter

Phụ nữ hiện đại thường xuyên phải ra ngoài, trực tiếp “đối mặt” với những dự án, những buổi thuyết trình, những buổi gặp gỡ khách hàng,… vừa quan trọng lại vừa trang trọng, vì vậy trong tủ quần áo của các nàng phải luôn luôn có ít nhất một hoặc vài bộ vest hoặc suit. Tuy nhiên các nàng đã biết cách chọn một bộ vest hoặc suit như thế nào để ấn tượng mình để lại không bị chê là quá cứng nhắc, nhàm chán hay chưa?

 

  1. MÀU SẮC RỰC RỠ, NỔI BẬT

Khi nói đến trang phục vest hoặc suit đa phần mọi người sẽ nghĩ đến những gam màu tối giản và an toàn như trắng, đen hoặc xanh đen. Tuy nhiên để bộ vest hoặc suit của bạn không quá cứng nhắc, nhàm chán bạn có thể cân nhắc đến các gam màu khác nổi bật, cá tính hơn ví dụ như màu cam, vàng, hồng,…

 

 

  1. THIẾT KẾ VAI ÁO, CỔ ÁO MỚI LẠ

Đa phần các bộ vest hoặc suit sẽ có phần cổ áo và vai áo đơn giản và tương đối giống nhau mang lại cảm giác nhàm chán và quá trang trọng. Bạn có thể lựa chọn các thiết kế có phần cổ áo hoặc vai áo khác biệt, thay vì là kiểu vai áo ngang hoặc cổ áo vest truyền thống.

 

 

  1. CHI TIẾT THẮT EO

Thay vì chọn một bộ suit may sát ôm eo làm cho bạn thêm phần đứng tuổi, hoặc một bộ vest suông không khoe được dáng, bạn có thể cân nhắc đến những thiết kế ở phần thắt eo như thắt lưng, đai buộc, hoặc cúc cố định,… để tạo nên sự khác biệt. 

 

Để chọn được bộ vest hoặc suit vừa độc đáo lại vừa hợp với mình nhất, các nàng có thể liên hệ với BEELE ngay thông qua kênh Facebook của BEELE hoặc ghé ngay cửa hàng BEELE để có những trải nghiệm tư vấn tuyệt vời nhất nhé.

BEELE – Thời trang dành cho cuộc sống hiện đại của bạn

? https://beele.vn

? 189A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

☎️ 028 668 11533

;