DÀNH TẶNG CÁC CÔ NÀNG THÀNH THỊ – THE SUN SECRET LOVE

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter

BEELE vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất “THE SUN SECRET LOVER” dành tặng riêng cho những nàng thơ thành thị – những urban muses của BEELE.

 

“THE SUN SECRET LOVE” là một bộ sưu tập chủ đạo chỉ có hai tone màu trắng và cam. Trắng dịu dàng trang nhã kết hợp với cam rực rỡ quyến rũ tưởng chừng là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên khi tạo ra bộ sưu tập này BEELE cũng muốn thông qua đó truyền đạt đến những nàng thơ xinh đẹp của BEELE rằng người phụ nữ hiện đại nhất định phải luôn luôn sẵn sàng đón đầu mọi thử thách, lúc cần dịu dàng trang nhã nhất định phải dịu dàng trang nhã, tuy nhiên cũng có lúc chúng ta cần thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của bản thân mình!

 

“THE SUN SECRET LOVE” đặt sự tiện dụng lên hàng đầu, với những thiết kế phù hợp cho các nàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, môi trường công sở, sự kiện quan trọng, gặp gỡ đối tác hoặc chỉ đơn giản là ra ngoài cùng bạn bè, người yêu ăn một bữa, dù bất kỳ hoàn cảnh nào các nàng cũng chỉ cần “pick nhẹ” một item trong bộ sưu tập này và liền sẵn sàng để ra ngoài rồi!

 

Với một loạt những item đầm tone trắng, các nhà thiết kế của BEELE đã vô cùng chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất như cổ áo, vai áo, tay áo, viền tay áo, thắt lưng,… Cùng với đó là kết hợp một chút với phong cách cổ điển đang trở nên thịnh hành hơn những năm gần đây, để tạo nên những bộ trang phục vô cùng trang nhã, dịu dàng nhưng cũng không kém phần kiều diễm, sang trọng.

Còn đối với thiết kế vest, BEELE đã tạo nên những item vô cùng cá tính bằng cách biến tấu phần cổ áo hay thắt lưng đơn điệu của các bộ vest thông thường, đồng thời với màu cam rực rỡ, đây sẽ chính là một trong những bộ vest “ngầu” nhất mà các nàng từng sở hữu. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về bộ sưu tập “THE SUN SECRET LOVE” tuyệt vời này các nàng có thể liên hệ với BEELE bất cứ lúc nào để đội ngũ tư vấn của BEELE có thể đem lại cho các nàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất nhé!

————————————–

BEELE – Thời trang dành cho cuộc sống hiện đại của bạn

https://beele.vn

189A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

028 668 11533

 

;