4 gợi ý mix đồ giúp bạn mặc đẹp trong thời tiết giao mùa ẩm ương

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Thời tiết đang chuyển sang giao mùa vì vậy nóng ẩm thất thường khiến chị em băn khoăn không biết nên mặc gì cho đẹp và phù hợp. 4 gợi ý dưới đây đảm bảo cho bạn có sự thay đổi trang phục nhất định đấy nhé.

Không ít chị em tỏ ra lúng túng trong việc lựa chọn trang phục đi làm thời điểm giao mùa từ hè sang thu. Những chiếc đầm quá ngắn, những chiếc sơ mi cộc tay giờ đây có vẻ như không còn phù hợp.

Nữ công sở cần bỏ túi một vài bí quyết mặc đẹp giúp bạn kịp trở tay với thời tiết.

Luôn mặc hơn một lớp trang phục

 

Thời tiết chưa quá lạnh để bạn phải khư khư những chiếc áo khoác dày cộp, song cũng không còn quá nóng để diện mỗi lớp trang phục mỏng manh.

Giờ đây, hãy chăm mặc hơn một lớp quần áo khi đi làm, như là váy liền phối cùng cardigan, quần âu, sơ mi mix với blazer…

Bạn sẽ thấy những cách mặc đó không chỉ dễ áp dụng, mà còn vô cùng thuận tiện khi trời nóng lạnh bất thường.

Ưu tiên những item linh động

Những chiếc sơ mi có thể linh hoạt đóng, mở cúc khi cần, những chiếc váy liền dài tay có thể buông thõng hoặc xắn tay áo khi thời tiết thay đổi… Đó là một vài item thời trang mà nữ công sở nên diện trong ngày giao mùa nếu muốn vừa đẹp vừa tiện.

Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế những kiểu váy không tay hoặc áo dây khi chủ quan cho rằng đã có blazer, cardigan che chắn. Vì chắc chắn, sẽ có lúc bạn muốn cởi bỏ lớp áo ngoài, nhất là trong những ngày giao mùa như hiện nay.

Chân váy dài luôn đẹp

Tạm bỏ qua những thiết kế chân váy ngắn trên gối, đây là thời điểm hợp lý nhất trong năm để bạn chuyển qua chân váy dài yêu kiều.

Hãy ưu tiên những kiểu chân váy như bút chì, midi hoặc maxi rồi phối thêm sơ mi xinh xắn, thêm giày cao gót để hoàn thiện vẻ duyên dáng.

Chân váy dài chạm gối, quá gối một chút vừa đủ giữ ấm, nhưng không quá tạo cảm giác bí bách cho người mặc. Đây chính là lúc bạn có thể mặc chúng một cách thanh thoát nhất, trước khi mùa đông ập đến và đòi hỏi bạn phải mang thêm tất da chân, bốt ấm cồng kềnh.

Trang phục có đai thắt

Những chiếc đai thắt ngự trên váy liền, sơ mi hoặc áo khoác luôn đẹp, song nhiều chị em cũng phải thừa nhận, chúng không thích hợp để làm điệu trong mùa hè cho lắm.

Ngày giao mùa này thì khác, bạn có thể thỏa sức thử nghiệm những kiểu mốt cầu kỳ hơn đôi chút, như là trang phục có đai thắt chẳng hạn. Chúng không chỉ thân thiện với thời tiết, mà còn vô cùng tôn dáng và thanh lịch.

;